Tại sao nên điều trị HIV bằng bảo hiểm y tế?

Hiện nay, điều trị HIV bảo hiểm y tế tại phòng khám tư nhân là một trong những vấn đề mà các bệnh nhân HIV đang rất quan tâm. Bởi họ không biết điều trị HIV tại phòng khám tư nhân thì có được bảo hiểm y tế chi trả không? Và tìm phòng khám tư nhân điều trị HIV bảo hiểm y tế ở đâu tại TPHCM? Khám tư nhân hơn khám tại bệnh viện như thế nào? Vậy hãy cùng Phòng khám đa khoa Galant tìm hiểu xem tại sao nên điều trị HIV bằng bảo hiểm y tế tại phòng khám tư nhân nhé!

Điều trị HIV bằng BHYT tại phòng khám tư nhân có được thanh toán bảo hiểm?

tai sao nen dieu tri hiv bang bao hiem y te 1

Trên cả nước nói chung và tại TPHCM nói riêng, số lượng phòng khám tư nhân điều trị HIV bằng bảo hiểm y tế là rất ít. Thông thường các phòng khám tư nhân chỉ có dịch vụ trả phí chứ rất ít phòng khám có khả năng điều trị bảo hiểm y tế.

Vì vậy khi bạn điều trị HIV bảo hiểm y tế tại phòng khám tư nhân có khả năng khám và điều trị bệnh bằng bảo hiểm y tế, bạn sẽ được bảo hiểm y tế chi trả giống như khi đi khám và điều trị HIV tại bệnh viện.
Tại TPHCM, số lượng phòng khám tư nhân có khả năng khám và điều trị bệnh bằng bảo hiểm y tế rất ít. Phòng khám đa khoa Galant là một trong số rất ít các phòng khám tư nhân có khả năng khám và điều trị bằng bảo hiểm y tế. Vậy Tại sao nên điều trị HIV bảo hiểm y tế tại phòng khám tư nhân?

3 Lý do bạn nên điều trị HIV bằng BHYT tại phòng khám tư nhân.

Chắc hẳn, bạn đang thắc mắc điều trị HIV bằng bảo hiểm y tế tại phòng khám tư nhân có gì hơn so với điều trị HIV bảo hiểm y tế tại bệnh viện phải không? Dưới đây là những lý do bạn nên điều trị HIV bảo hiểm y tế tại phòng khám tư nhân:

Thủ tục nhanh chóng, không phải chờ đợi. Khi điều trị HIV hay bất cứ bệnh gì tại bệnh viện, chúng ta đều phải chờ đợi đến số mới được khám và điều trị. Tại các bệnh viện lớn, bạn sẽ phải chờ đợi rất lâu mới đến lượt. Trong khi đó tại phòng khám tư nhân bạn cũng được bảo hiểm y tế chi trả nhưng không mất thời gian chờ đợi, thủ tục lại nhanh chóng. Vậy tại sao không đến phòng khám tư nhân cho đỡ mất thời gian?

Tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ tận tình. Đây là điều mà rất ít bệnh viện có thể làm được. Tại vì sao? Bởi số lượng bệnh nhân đến khám và điều trị của một bệnh viện là rất lớn. Bác sĩ sẽ không có nhiều thời gian tư vấn và hỗ trợ tận tình cho bạn. Còn tại phòng khám tư nhân bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ tận tình hơn rất nhiều so với bệnh viện.

Trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao. Tại các phòng khám tư nhân, họ thường đầu tư các máy móc, trang thiết bị hiện đại và có đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao để có thể thu hút bệnh nhân đến khám và điều trị tại phòng khám của họ. Chính vì vậy điều trị HIV bảo hiểm y tế tại phòng khám tư nhân sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn.

Các bài viết liên quan: 

Điều trị HIV bằng bảo hiểm y tế có bị lộ thông tin không? 

Thuốc ARV bao nhiêu tiền? Cập nhật giá thuốc ARV mới nhất 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *