Các kiểu quan hệ tình dục cho cặp đôi vợ chồng sướng nhất với hình ảnh minh họa

Tìm hiểu các kiểu quan hệ tình dục vợ chồng sẽ giúp bạn hài lòng hơn và có một cuộc sống khỏe mạnh hơn. Mặt khác, vấn đề quan hệ tình dục cũng có những lợi ích để bạn có một cuộc sống khỏe mạnh. Mối quan hệ giữa vợ và chồng không những là một hoạt động làm thoả mãn nhu cầu tình dục mà còn có thể đem đến hạnh phúc sau khi quan hệ tình dục giữa hai giới khi cả hai cùng hài lòng.

Tình dục là một trong những lý do khiến các cặp đôi có thể yêu và hiểu nhau hơn. Với sự trợ giúp của 10 cách quan hệ tình dục tốt nhất, sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ lấy lại sự tự tin của mình bằng cách thể hiện các kiểu quan hệ tình dục sáng tạo với bạn tình. Bạn có muốn đối tác của mình chứng minh rằng bạn là người giỏi nhất trong việc tìm ra các kiểu quan hệ tình dục mới cho cặp đôi này không?

Có rất nhiều quan niệm sai lầm về điều này. Trên thực tế, quan hệ vợ chồng mang lại nhiều lợi ích về thể chất và tâm lý cho cả hai giới. Đặc biệt trong quan hệ vợ chồng có nhiều kiểu, các kiểu quan hệ tình dục thuận lợi cho tình cảm đôi bên và trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau chứ không chỉ có một tư thế quan hệ. Tuy nhiên, nhiều bạn rất ngại chia sẻ chuyện hôn nhân của mình với người khác.

Vì vậy, nếu bạn là đàn ông, bạn cần trở thành một nhà tâm lý học và học hỏi nhiều hơn nữa. Hãy tích cực nghiên cứu các kiểu quan hệ tình dục vợ chồng để đối tác của bạn sẽ đánh giá cao bạn.

11 kiểu quan hệ vợ chồng sướng nhất bằng hình ảnh

1. Thác nước: Tốt cho tuần hoàn máu

word image 6788 1

Cặp đôi làm tình thác nước giúp thư giãn cơ thể, tư thế này cũng rất đơn giản và giúp cải thiện lưu thông máu.

Cách thực hiện: Nam dựa vào thành giường, đầu và vai sát trần, sau đó từ từ di chuyển về phía mép giường, để bạn tình chủ động đặt cô bé xuống, rất tốt cho máu lưu thông. đối với não bộ,

2. Thư giãn và tăng sự thân mật

word image 6788 2

Gói quà giúp chàng duy trì thế mạnh mẽ sâu sắc hơn với bạn tình, giúp tăng sự thân mật và ham muốn ở phụ nữ.

Hướng dẫn: Hai bạn nằm úp mặt vào nhau. Chân cô sẽ quấn quanh eo anh và nói chuyện. Bạn nam đặt chân vào giữa hai chân bạn nữ để giao cấu. Ngoài ra, cô ấy có khả năng sử dụng chân và bàn chân của mình để kéo bạn về phía cô ấy, cho phép thâm nhập sâu hơn.

3. Tư thế kết hợp:

word image 6788 3

Các kiểu quan hệ tình dục kết hợp có thể giúp cho các cặp đôi dễ dàng đạt cực khoái nhanh hơn và dễ chịu hơn vì chuyển động khá dễ dàng.

Để có thể quan hệ ở tư thế này, nàng nhấc hai chân của mình qua vai chàng và đặt tay còn lại của nàng ra phía sau để giúp nàng xây dựng các cơ đẩy nhanh quá trình đạt cực khoái sớm hơn. Anh ấy sẽ nhận được niềm vui và sự nhẹ nhõm. Xóa khỏi cơ thể của một đối tác thân mật.

4. Dạng thiên thần tuyết:

word image 6788 4

Vị trí quan hệ tình dục độc đáo của thiên thần tuyết, cho phép nàng nhìn thấy cặp mông kỳ diệu của bạn tình. Đó sẽ là một trải nghiệm rất thú vị giữa hai bạn.

Hướng dẫn: Cô ấy đang nằm úp mặt, nhưng quay mặt vào nhau. Cô ấy giúp bạn nhấc chân và đưa dương vật của bạn vào âm đạo của cô ấy. Khi đã vào trong, cô ấy sẽ giúp bạn đẩy mông bằng các chuyển động cơ thể nhẹ nhàng và xoa bóp những vùng khó chịu khác.

5. Tư thế quan hệ tình dục xoắn:

word image 6788 5

Các kiểu quan hệ tình dục xoắn sâu hơn như thế này không chỉ giúp thâm nhập âm đạo sâu hơn mà còn giúp hai bạn nhìn thấy nhau khi quan hệ tình dục .

Hướng dẫn: Bạn nằm nghiêng, sau đó chàng sẽ quỳ xuống và từ từ đưa dương vật của mình vào bên trong âm đạo. Một chân của bạn duỗi thẳng và chân kia gác lên vai anh ấy để dễ dàng tạo thành một góc vuông. Với kiểu quan hệ này, bạn sẽ kiểm soát được nhịp điệu của mỗi lần thâm nhập mà anh ấy thực hiện.

6. Sử dụng tư thế “thử thách” để thăng hoa word image 6788 6

Tư thế đầy thử thách này sẽ giúp cô bé co bóp và tạo cho chàng nhiều kích thích hơn trong quá trình thâm nhập, giúp bạn dễ dàng lên đỉnh khi quan hệ.

Nàng nằm ngửa, hai chân gác lên vai bạn trong khi bạn quỳ xuống chọn cô bé. Bạn có thể nâng hông cô ấy lên một chút. Bằng cách này, cả hai sẽ tạo ra góc độ hoàn hảo để kích thích điểm G của nàng.

7. Ngồi đối mặt: Giúp cô ấy chủ động

word image 6788 7

Bạn nam ngồi ở mép giường, bạn nữ ngồi lên đùi bạn nam theo tư thế khác giới. Bạn có thể vòng tay qua eo cô ấy và giúp cô ấy đút vào, để cô ấy không quá mệt mỏi và vật vã nhiều.

8. Kiểu phi mã

word image 6788 8

Cưỡi ngựa Pose là một cách nói, nhưng chân của cô ấy không cần phải quá dài, để những người bạn yếu đuối sẽ không sợ, quyền tự chủ thuộc về cả hai giới. Nam

nằm dưới, nữ nằm trên, nữ có thể chủ động di chuyển lên xuống, trượt trên chân anh. Bạn có thể giúp cô ấy bằng cách dùng tay nâng hông cô ấy lên. Ngoài việc di chuyển lên xuống nhờ vấn đề trượt trên chân, nàng có thể thỏa sức sáng tạo và nhiều cảm giác mới lạ sẽ đến với mình.

9. Diễn viên múa ba lê: Vị trí tình yêu nghệ thuật

word image 6788 9

Đối với kiểu múa ba lê, hai bạn sẽ tìm thấy nhau rất tốt. Lúc đó, cả hai suýt hôn nhau và nhìn nhau.

Bạn nữ đứng thẳng đối mặt với nam, 1 chân làm trụ và chân còn lại vòng qua mông của nam. Một người bạn trai ôm bạn, người kia ôm chân bạn nữ, điều này trở thành tư thế vừng vàng cho các vấn đề trong quan hệ. Đối với cô gái sức bền, bạn có khả năng nhấc chân lên và để người đàn ông duỗi sâu hơn nữa.

10. Kiểu vít nút chai:

word image 6788 10

Người phụ nữ áp đùi vào để có cảm giác thân mật hơn, cô bé được bao bọc bởi người say, tạo cảm giác mãnh liệt hơn.

Nàng sẽ nằm nghiêng trên giường, hai tay chống xuống giường bóp đùi, bạn nam sẽ một chân chống xuống giường, một chân xuống đất xung quanh cơ thể bạn nữ và tấn công từ phía sau. Ở tư thế làm tình này bạn nam sẽ chủ động nhưng bạn cũng có thể bóp nhẹ hông để hợp tác cùng bạn.

11. Tư thế xe cút kít

word image 6788 11

Thế xe cút kít giúp bạn luyện tập tay cực tốt, bạn có thể cảm nhận được sự nữ tính của người phụ nữ khi quan hệ.

Tư thế này khá đơn giản, bạn hãy chống tay xuống giường và chống hai chân quanh eo nam giới. Nam đứng dậy, dùng tay ôm lấy eo nữ và bắt đầu tấn công từ bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *