TOP 7 Tư Thế Quan Hệ Tình Dục Bằng Miệng Kích Thích Ngọn Lửa Tình Yêu

TOP 7 Tư Thế Quan Hệ Tình Dục Bằng Miệng Kích Thích Ngọn Lửa Tình Yêu

word image 6777 1

Quan hệ tình dục bằng miệng là một trong những cách mang đến cho cả hai người những khoái cảm không khác gì quan hệ tình dục thực sự. Nhưng để đem lại sự thoải mái cho đối phương thì bạn cần có những tư thế oral sex “độc nhất vô nhị” để thổi bùng ngọn lửa yêu.

Quan hệ tình dục bằng miệng là việc sử dụng miệng và lưỡi để chạm và kích thích dương vật, âm đạo hoặc hậu môn của bạn tình nhằm khơi dậy khoái cảm từ bạn tình. Đây là một trong những cách quan hệ giúp cả 2 đối tác đạt khoái cảm cao nhất. Hãy để đối tác của bạn tập trung vào việc chăm sóc âm hộ hoặc dương vật của bạn, và bạn chỉ cần nằm xuống và tận hưởng những gì nó mang lại.

Quan hệ tình dục bằng miệng là gì?

Quan hệ tình dục bằng miệng là hành vi tình dục sử dụng miệng, lưỡi hoặc môi của đối tác để đạt khoái cảm tình dục.

Trong đời sống tình dục lành mạnh, quan hệ tình dục bằng miệng có thể là một trải nghiệm thú vị nếu cả hai đối tác sử dụng biện pháp bảo vệ phù hợp.

Khơi dậy tình yêu bằng 7 cách quan hệ tình dục bằng miệng :

1. Tư thế làm chủ

tư thế quan hệ bằng miệng: Tư thế chủ nhân

Hãy nuông chiều anh ấy với tư thế thổi kèn khiêu dâm này. Thực hiện oral sex ở tư thế này, bạn có thể thực hiện trong phòng ngủ, hoặc có thể quyết định “vui vẻ” tại phòng khách. Ngồi trên sàn cạnh giường hoặc trên đi văng và để anh ấy ngồi trên đi văng với hai chân dang rộng. Sau đó quỳ dưới chân nhìn chằm chằm vào mắt đối phương, dùng hai tay chậm rãi kéo khóa quần, cởi quần lót ra. Tay bạn vuốt ve, mơn trớn “cậu bé”, đưa lưỡi lướt dọc theo chiều dài của dương vật.

Quan hệ bằng lưỡi ở tư thế này, và nếu bạn muốn thêm một chút phấn khích, hãy trói tay “cậu bé” trước khi bạn bắt đầu trêu chọc chàng, mang lại cảm giác hồi hộp và phấn khích.

Mặc dù tư thế chủ được coi là tư thế cơ bản, nhưng chúng ta vẫn không thể phủ nhận rằng nó là một trong những tư thế tốt nhất, đặc biệt là khi “nhiệt độ” giữa hai bạn đang nóng lên.

Sử dụng tư thế của chủ nhân, bạn có thể giúp anh ấy ngồi dậy trên giường và ngồi xuống ghế. Điều quan trọng là hai bạn có thể thử nhiều cách linh hoạt khác nhau để xem mình thích cách nào hơn.

Nhớ bảo vệ đầu gối khi quỳ. Khi chăm sóc “cậu bé” bằng miệng, đừng quên sử dụng tay. Hãy chơi và xoa bóp bằng tay để kích thích hai viên ngọc trai của anh ấy. Động tác này sẽ kích thích và giúp chàng lên đỉnh nhanh hơn.

Vị trí thổi kèn này có thể được sử dụng ở bất cứ đâu, nhưng hãy dành cho anh ấy một bất ngờ đặc biệt khi bạn sử dụng nó trong phòng tắm.

2. Quan hệ tình dục bằng miệng ở vị trí nữ hoàng

tư thế quan hệ bằng miệng

không phải là những người duy nhất quan tâm đến việc thống trị đối tác của họ. Nếu bạn muốn kiểm soát hoàn toàn trên giường, hãy thử tư thế bú cu này cho cô ấy ngay bây giờ. Cách thực hiện oral sex ở tư thế này là chàng sẽ nằm trên chiếc giường êm ái còn bạn thì quỳ trên mặt chàng, khoảng cách vừa đủ để chàng có thể áp sát “cô bé” mà không bị choáng ngợp.

Vị trí nữ hoàng thổi kèn này không chỉ giúp bạn kiểm soát niềm vui của mình mà còn mang đến cho đối tác của bạn cơ hội trao cho bạn tất cả những gì bạn muốn bằng lưỡi, môi và ngón tay của họ.

3.Quan hệ tình dục bằng miệng với tư thế nằm ngang

Các tư thế quan hệ bằng miệng: Tư thế nằm ngang

Vị trí nằm ngang là hoàn hảo nếu cả hai bạn muốn được kích thích cùng nhau. Tương tự với kiểu 69, bạn nằm giường trước, anh ấy sẽ nằm đối diện với bạn. Hai bên cần phải gần gũi “cô bé” và “cậu bé” của nhau để dễ dàng “vui vẻ” hơn.

Vị trí này không chỉ thoải mái cho cả hai đối tác mà còn có thể sử dụng đồ chơi để giúp tăng cực khoái.

4. Tư thế nâng chân khi quan hệ tình dục bằng miệng

Tư thế quan hệ bằng miệng

oral sex bằng chân cao ở tư thế này chắc chắn sẽ khiến bạn và người đàn ông của mình sung sướng khi chơi “cô bé”. Nằm trên mép giường với bàn chân phẳng trên mặt đất và thẳng. Anh ấy sẽ bắt đầu “trò chơi” bằng cách quỳ giữa hai chân bạn.

Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng này cho phép đối tác của bạn dùng tay ấn vào miệng và gắn kết khi bạn đang nằm trên giường . Chất bôi trơn có hương vị hoặc đồ chơi tình dục để tăng hưng phấn

5. Ôm trọn vòm họng

Tư thế quan hệ bằng miệng

Nếu bạn đang tìm kiếm khoái cảm mãnh liệt hơn một chút, vị trí thổi kèn này sẽ khiến cả bạn và anh ấy thích thú.

Đầu tiên, bạn nằm trên giường, đầu hơi dựa vào thành giường, còn chàng thì từ từ đưa “cậu bé” vào miệng, sau đó ngửa cổ ra sau khi “cậu bé” đã vào hết cỡ. miệng.

Tư thế này tạo sự thoải mái cho cổ họng mà không làm tổn thương hoặc làm tê miệng. Chỉ có một điều mà cả hai bên cần lưu ý khi thử các tư thế bú cu cho anh chàng này, và đó là sự khác biệt về chiều cao. Nếu anh ấy quá cao, hãy để anh ấy ngồi xổm xuống để đảm bảo bạn cảm thấy thoải mái và an toàn. Bạn cũng có thể sử dụng các tư thế thổi kèn trên ghế tình yêu để cả hai cùng đạt “cực khoái”.

6. Tư thế truyền thống

tư thế quan hệ bằng miệng truyền thống

Đây là điều mà hầu hết các cô gái thích làm với các chàng trai trong phòng ngủ. Anh chỉ nằm ngửa trên giường với hai chân dang rộng. Bạn nằm dưới đất, đầu cúi xuống, chăm sóc “cậu nhỏ” của anh ấy. Việc còn lại là bạn dùng miệng và lưỡi của mình như thế nào để khiến chàng phải thổi kèn để đạt cực khoái.

7. Cách thực hiện động tác vây cá mập khi quan hệ tình dục bằng miệng

Tư thế quan hệ bằng miệng với tư thế vây cá mập

Quan hệ tình dục bằng miệng dưới nước khá khó nhưng không phải là không thể. Nó có thể mang lại cho bạn niềm hạnh phúc bất ngờ. Bạn chỉ cần nằm ngửa trên một chiếc khăn tắm, đặt mông lên thành bồn tắm. Xòe chân và thả mình xuống nước.

Tiếp theo, bạn sẽ phải chờ xem đối tác sẽ chiêu đãi “cô bé” của mình đến mức nào với kỹ năng dùng lưỡi và miệng của mình. Nếu không ngại ngâm mình trong nước ấm, anh ấy có thể chăm sóc “cô bé” lâu hơn một chút. Vì vậy, cả hai bạn có thể vui vẻ. Các tư thế blowjob của anh chàng này cũng rất hoàn hảo nếu bạn cũng muốn chăm sóc “cậu bé” của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *