Tăng thăng hoa tình dục nhờ tìm những tư thế quan hệ mới

Trong quan hệ tình dục, việc sử dụng những tư thế quan hệ mới là vô cùng quan trọng. Lý do là hoạt động này có thể thúc đẩy sự thăng hoa của tình yêu. Ngoài những tư thế quan hệ cơ bản quen thuộc, các cặp tình nhân còn có thể lựa chọn thêm nhiều tư thế khác.

Tình dục không chỉ là cảm xúc, khoái cảm của thể xác và tinh thần mà còn là sự hòa quyện, kết nối của hai tâm hồn. Vì vậy, nếu bạn thay đổi và sử dụng những tư thế quan hệ khác nhau một cách linh hoạt và chủ động hơn, hương vị và sự thăng hoa của “cuộc yêu” sẽ tăng lên rất nhiều. Nó cũng có thể giúp cả hai bạn cảm thấy gần gũi và hạnh phúc hơn.

1669651174 image9

Lặp đi lặp lại một hoặc hai tư thế quan hệ tình dục có thể gây mệt mỏi. Trong một số trường hợp, các cặp vợ chồng chỉ có thể chấp nhận một số vị trí nhất định vì một số lý do. Khi đó bạn phải phối hợp các vị trí trong quan hệ một cách nhịp nhàng, linh hoạt. Tùy từng thời điểm, bạn và đối tác có thể linh hoạt chuyển đổi những tư thế quan hệ để cuộc yêu thăng hoa hơn chứ không buồn tẻ.

1. Tư thế truyền thống

Đây là tư thế cơ bản nhưng cần thiết. Tình dục là cách đơn giản và dễ thực hiện nhất, mang lại nhiều khoái cảm và sự gần gũi cho cả hai bên. Đối với điều này, người phụ nữ cần nằm ngửa trên sàn và người đàn ông nằm sấp.

Ở tư thế truyền thống, nhịp điệu và cảm xúc thăng hoa trong chuyện “Yêu” hoàn toàn nằm trong tay phái mạnh. Một người phụ nữ có thể di chuyển nhẹ nhàng theo nhịp điệu, hoặc cô ấy có thể nằm im và tận hưởng, hai tay mơn trớn và hai chân bắt chéo.

Hầu hết các cặp đôi lần đầu quan hệ đều sử dụng các tư thế truyền thống. Vì việc áp dụng tư thế quan hệ tình dục này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho dương vật di chuyển, dễ dàng đưa vào bên trong âm đạo và phát lực tốt hơn. Từ đó giúp kích thích âm đạo nhiều hơn, tăng ham muốn cho chị em.

Để tăng khoái cảm khi sinh hoạt tình dục, người đàn ông có thể đặt một chiếc gối dưới mông của người phụ nữ. Hoạt động này sẽ giúp dương vật dễ dàng tiếp cận và tiếp xúc với điểm G của phụ nữ.

1669651174 image1

Lưu ý:

Đối với tư thế quan hệ truyền thống, nam giới nên thực hiện tư thế này một cách chậm rãi. Trước khi đưa dương vật vào âm đạo, cả hai nên thực hiện màn dạo đầu nồng nàn, tăng khoái cảm và ham muốn tột độ. Thực hiện nhẹ nhàng, tránh để âm đạo bị khô quá mức có thể gây đau khi giao hợp.

2. Tư thế Doggy khiến nàng dễ dàng lên đỉnh khi quan hệ

Ở tư thế giao hợp này, dương vật dễ dàng đưa vào âm đạo và đi sâu hơn so với các tư thế quan hệ truyền thống.

1669651174 image6

Ngoài ra, việc đưa vào từ phía sau không ảnh hưởng và không can thiệp vào lỗ âm đạo. Điều này giúp tăng khoái cảm ở nam giới khi khả năng ôm sát dương vật vào âm đạo được nâng cao và tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Lưu ý:

Dễ đạt cực khoái là một lợi thế của tư thế ngồi xổm phía sau. Tuy nhiên, điều này không tốt cho nam giới bị xuất tinh sớm. Vì vậy, nếu dương vật của bạn dễ bị kích thích và quá nhạy cảm, bạn cần tránh tư thế này ngay sau màn dạo đầu.

3. Tư thế La Hán đẩy xe bò:

Đây là một trong những tư thế quan hệ tình dục phổ biến nhất. Nếu đang thực hiện tư thế Doggy và muốn cảm thấy sung sướng hơn thì người đàn ông nên chủ động đứng dậy một cách nhẹ nhàng. Đồng thời giữ lấy đùi nàng, từ từ nhấc chân và mông dang rộng sang hai bên, hoàn thành tư thế la hán đẩy xe bò về phía trước.

Cuối cùng, người đàn ông từ từ và nhịp nhàng đưa dương vật của mình vào âm hộ đồng thời đẩy nhẹ hông. Bạn có thể tăng dần tốc độ khi cô ấy đã quen với tư thế này.

Ở tư thế la hán đẩy xe bò, dương vật được đưa vào âm đạo một cách mạnh mẽ, cùng với lực hẩy mông, sự xuất thần này được đẩy lên cao trào, đạt được khoái cảm tình dục như mong muốn.

1669651174 image2

4. Tư thế giúp thư giãn và giảm xuất tinh:

Người nam nằm nghiêng trên mặt đất, còn người nữ nằm ngửa trên mặt đất, sao cho dương vật và âm đạo va chạm vuông góc với nhau. Sau khi đặt âm đạo và dương vật vào đúng vị trí, người nữ gác hai chân qua mông của người nam để dương vật dễ dàng thâm nhập vào bên trong. Sau đó tiếp tục đẩy hông để tăng khoái cảm và kích thích. Đây là một vị trí an toàn cho phụ nữ mang thai.

1669651174 image3

5. Tư thế Đại bàng tung cánh giúp cải thiện sự hưng phấn, sung sướng tột độ

Tư thế Đại bàng xòe cánh tạo điều kiện cho dương vật thâm nhập sâu và mạnh vào âm đạo. Từ đó, anh ấy đã lên đỉnh ngay lập tức, và cô ấy đã khóc vì sung sướng. Để thực hiện tư thế này, nàng nằm ngửa trên nệm và nhấc hai chân lên cao, tạo cảm giác như đôi cánh của đại bàng, đầu gối hơi cong.

Người đàn ông quỳ giữa hai chân người phụ nữ, nắm lấy chân cô ấy bằng cả hai tay và giữ chặt. Sau đó cho dương vật xâm nhập vào âm đạo một cách mạnh mẽ, đưa đẩy hông nhịp nhàng khiến nàng sung sướng tột độ còn chàng thì đạt được khoái cảm như ý muốn.

Tư thế Đại bàng có cánh tương đối dễ thực hiện. Ngoài ra, ở tư thế này, dương vật cũng vào sâu hơn trong âm hộ so với những tư thế quan hệ truyền thống.

1669651174 image4

6. Tư thế tiên ông bồng tiên nữ :

Tư thế này là một trong những tư thế quan hệ đòi hỏi sức khỏe dồi dào, hưng phấn và ham muốn của cả hai phái.

Trong tư thế nàng tiên bồng, nàng cần vòng hai chân quanh eo. Anh đỡ mông và lưng cô, rồi nhấc bổng cô lên như bồng một nàng tiên. Cuối cùng cho dương vật vào sâu trong âm đạo.

Để dễ dàng thâm nhập, vào sâu trong âm đạo dương vật, người phụ nữ có thể dựa vào tường.

1669651174 image7

7. Tư thế Kimochi Nhật Bản

Tư thế này sẽ giúp đẩy nhanh cảm giác đê mê và phù hợp cho cả nam và nữ. Từ đó, giúp đôi bên nhanh chóng đạt đỉnh, cùng cuộc yêu thăng hoa.

Để thực hiện tư thế Kimochi Nhật Bản, người nữ nằm ngửa trên sàn người nam đang quỳ. Người phụ nữ đặt chân lên ngực của người đàn ông và người đàn ông đưa dương vật của mình vào sâu trong âm đạo. Đồng thời kiểm soát độ thâm nhập, vì tư thế này có thể giúp dương vật thâm nhập rất sâu.

Kimochi Nhật Bản là một trong những tư thế quan hệ tình dục tuyệt vời cho những người đàn ông có dương vật ngắn do khả năng thâm nhập sâu vào bên trong âm đạo.

1669651174 image8

8. Tư thế thiên thần cuộn tròn tăng khoái cảm:

Nữ nằm nghiêng trên sàn, cuộn tròn người như quả bóng, đầu gối ép sát vào ngực. Người đàn ông nằm trên sàn, người phụ nữ trong tư thế ôm. Đồng thời ôm nàng và tạo hưng phấn từ phía sau.

Tư thế thiên thần xoăn là một trong những tư thế quan hệ hoàn hảo cho những bà bầu lười biếng muốn quan hệ tình dục nhẹ nhàng hơn. Để tăng khoái cảm cho cả hai bạn tình, người nữ chỉ cần kê chân thấp hơn, nằm im tận hưởng hoặc cử động nhẹ để thích nghi tốt hơn với tư thế của bạn tình. các môn thể thao.

1669651174 image5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *