Xét nghiệm HIV miễn phí ở đâu?

Tại Tp Hồ Chí Minh, nếu bạn có nhu cầu xét nghiệm HIV miễn phí thì có thể thực hiện tại đâu? Ủy ban phòng chống AIDS TP Hồ Chí Minh cùng Tổ chức Dịch vụ dân số Quốc tế – tổ chức Phi chính Phủ của Mỹ đã khai trương chiến dịch xét nghiệm HIV tự nguyện. Hy vọng với những thông tin trong bài viết này, sẽ giúp các bạn biết được xét nghiệm HIV miễn phí ở đâu?

Chương trình tham vấn và xét nghiệm HIV tự nguyện tại TP.HCM

Tư vấn và xét nghiệm HIV tự nhiên là dịch vụ dành cho tất cả những ai đang muốn biết về tình trạng HIV của mình. Khách hàng sẽ được trò chuyện riêng với một tư vấn viên. Họ là những người đã được đào tạo chuyên nghiệm, có kinh nghiệm, giúp khách hàng đưa ra quyết định có cần xét nghiệm HIV hay không.

xét nghiệm hiv miễn phí ở đâu

Chương trình tham vấn và xét nghiệm HIV tự nguyện tại TP.HCM

Sau khi trao đổi, nếu như khách hàng quyết định xét nghiệm HIV thì sẽ được hướng dẫn xét nghiệm HIV miễn phí. Xét nghiệm sẽ được tiến hành theo quy chuẩn của Bộ Y tế, kết quả xét nghiệm HIV sẽ được trả trực tiếp cho khách hàng sau 7 ngày tại phòng tư vấn. Sau đó, tư vấn viên sẽ cùng trao đổi với khách hàng một cách riêng tư.

Nếu như không bị lây nhiễm HIV, khách hàng cũng sẽ được các tham vấn viên tư vấn cách phòng tránh lây nhiễm cho bản thân và gia đình. Nếu bị nhiễm HIV, người bệnh sẽ được tư vấn và giới thiệu các dịch vụ hỗ trợ sức khỏe để giữ sức khỏe tốt nhất vì nhiễm HIV không có nghĩa là đã mắc bệnh AIDS. Người nhiễm HIV vẫn có thể sống khỏe mạnh trong nhiều năm, nếu biết cách chăm sóc bản thân và được theo dõi sức khỏe thường xuyên.

Những địa chỉ xét nghiệm HIV miễn phí  tại TP Hồ Chí Minh

Tại TP Hồ Chí Minh có thể thực hiện xét nghiệm HIV miễn phí ở đâu? Ở Tp Hồ Chí Minh có trên 20 điểm tham vấn và xét nghiệm HIV tự nguyện, trong đó có những địa chỉ tham vấn và xét nghiệm tại cộng đồng mà mọi người có thể đến như: 48/52 Mã Lộ, P.Tân Định (Q.1); 10/3 Lương Định Của, P.An Khánh (Q.2); BV Da liễu, 2 Nguyễn Thông (Q.3); 396/27 Nguyễn Tất Thành (Q.4); Phòng khám An Hòa, 958/24K Lò Gốm (Q.6); 101 Nguyễn Thị Thập (Q.7); 475A Cách Mạng Tháng Tám (Q.10); 2 Nguyễn Văn Lịch (Q.Thủ Đức); 635 khu phố 2, tỉnh lộ 10 (Q.Bình Tân); 72/6 Huỳnh Văn Bánh (Q.Phú Nhuận); 53 Vũ Tùng (Q.Bình Thạnh).

Tham khảo thêm: AVONZA – DỰ PHÒNG VÀ ĐIỀU TRỊ HIV

Phòng khám Đa khoa Galant – địa chỉ xét nghiệm, điều trị HIV uy tín

Phòng khám Đa khoa Galant là một trong những địa chỉ xét nghiệm – điều trị HIV tại TP Hồ Chí Minh được nhiều khách hàng lựa chọn. Galant trở thành phòng khám đa khoa chăm sóc sức khỏe toàn diện – chuyên nghiệp đặc biệt là điều trị dự phòng HIV và các Bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs).

xét nghiệm hiv miễn phí ở đâu

Phòng khám Đa khoa Galant – địa chỉ xét nghiệm, điều trị HIV uy tín

Galant hướng đến mục tiêu là Phòng khám đa khoa dẫn đầu về chất lượng chuyên môn và ứng dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến hàng đầu tại Việt Nam.

Tập thể Y Bác sĩ Galant cam kết sẽ làm việc tận tâm, tận lực để Phòng khám Đa khoa Galant tiếp tục là nơi chăm sóc sức khỏe toàn diện cho sức khỏe người bệnh đặc biệt là điều trị dự phòng HIV và các Bệnh xã hội tin cậy cho cộng đồng

Tham khảo thêm: Nếu ngưng điều trị ARV sống được bao lâu?

Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã biết được thêm thông tin có thể thực hiện xét nghiệm HIV miễn phí ở đâu? Và địa chỉ phòng khám được các bệnh nhân tin tưởng lựa chọn đồng hành trong điều trị căn bệnh thế kỷ HIV. Mọi thắc mắc, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Galant qua hotline 0943108138.

Các bài viết liên quan: 

Xét nghiệm HIV là gì? Xét nghiệm HIV miễn phí ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *