Top 5 địa điểm xét nghiệm điều trị hiv tại Hà Nội

Các bệnh viện lớn, những cơ sở vật chất y tế uy tín luôn là địa chỉ đáng tin tưởng cho các bạn với nhu cầu xét nghiệm HIV ở Hà Nội. Kết quả xét nghiệm HIV chính xác nhất khi được thực hành sau 3 tháng tiếp xúc nguồn nhiễm bệnh (Có thể thực hành test nhanh sau 06 tuần nghi ngại lây nhiễm). Cùng tìm hiểu xem Top 5 địa điểm xét nghiệm điều trị hiv tại Hà Nội cùng chúng tôi nhé! 

1. Xét nghiệm HIV là gì?

Xét nghiệm HIV là cách thức y khoa giúp xác định xem bạn có bị nhiễm virus HIV hay không. Ngày nay với 3 mẫu xét nghiệm HIV chính là xét nghiệm kháng thể, xét nghiệm kháng nguyên/kháng thể và xét nghiệm NAT. mang từng cách thức sẽ có quá trình cửa sổ khác nhau. Galant đã với bài viết cụ thể về xét nghiệm HIV, độc giả với thể Phân tích kỹ hơn để biết được các thông báo như các dòng xét nghiệm HIV, xét nghiệm HIV bao lâu mang kết quả…

2. Những tiêu chí cần tham khảo để chọn lựa nơi xét nghiệm điều trị hiv tại Hà Nội

Độ nhận diện nhãn hàng

1 cơ sở vật chất khám chữa bệnh nức danh và lâu đời có thể là một lý do giúp bạn tăng độ tin tưởng lúc điều trị. Bạn còn có thể xem xét dựa trên số lượng quý khách khám chữa bệnh tại cơ sở vật chất đó. Qua nhiều năm làm việc cùng với việc xây dựng thương hiệu và niềm tin trên thị phần sẽ góp phần ngày càng tăng chất lượng của cơ sở vật chất khám chữa bệnh.

những địa chỉ khám chữa bệnh này có thể là các bệnh viện tuyến đầu, bệnh viện tỉnh hay những nơi với chuyên khoa về bệnh lây nhiễm.

Đội ngũ viên chức y tế nhiều kinh nghiệm

Một lực lượng y bác sĩ và các chuyên viên xét nghiệm giàu kinh nghiệm sẽ xác định được đúng đắn tình trạng bệnh của bạn cũng như đưa ra được phương hướng điều trị hiệu quả.

 Nhóm nhân viên y tế giàu kinh nghiệm là mục tiêu nên được ưu tiên lúc quyết định cơ sở vật chất xét nghiệm

Dịch vụ xét nghiệm phổ thông

có một cơ sở có nhiều sự chọn lựa về những dịch vụ xét nghiệm sẽ giúp bạn không chỉ tối ưu về mặt kinh tế mà bạn còn được sự lựa chọn hợp lý cho từng thời kỳ chẩn đoán và điều trị.

3. Xét nghiệm điều trị hiv tại Hà Nội

Galant đã với tổng hợp những công ty đầu tư xét nghiệm HIV. bạn đọc hãy cân nói về các chỉ tiêu nên cân đề cập để chọn lựa dịch vụ ăn nhập cho bạn dạng thân mình.

Phòng khám Galant Hà Nội 

Phòng khám Galant Hà Nội là cơ sở thứ 6 của Hệ thống phòng khám đa khoa GALANT là phòng khám đa khoa chăm sóc sức khỏe toàn diện – chuyên nghiệp đặc biệt là điều trị dự phòng HIV và các Bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs). Phòng khám đa khoa Galant là 1 trong những hệ thông phòng khám dẫn đầu về chất lượng chuyên môn và ứng dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến hàng đầu tại Việt Nam.

Tập thể Y bác sĩ làm việc tận tâm, tận lực để Phòng khám Đa khoa Galant tiếp tục là nơi chăm sóc sức khỏe toàn diện đặc biệt là điều trị dự phòng HIV và các Bệnh xã hội tin cậy cho cộng đồng. Góp một phần tâm sức vào sự phát triển của hệ thống chăm sóc y tế Việt Nam.

TIÊU CHÍ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG của phòng khám Galant Hà Nội:

  • Bác sĩ chuyên môn cao, khám kỹ, tận tâm, nhẹ nhàng, ân cần.
  • Tư vấn sức khỏe tận tình, chu đáo dựa trên kết quả khám và xét nghiệm cụ thể từng trường hợp.
  • Sẵn lòng vui vẻ trả lời, giải đáp mọi thắc mắc, ưu tư về sức khỏe cho từng người bệnh.
  • Thiết bị chẩn đoán y khoa chính xác, hiện đại.
  • Tổ chức qui trình khám khoa học, nhanh chóng, không mất nhiều thời gian và công sức.
  • Được biết rõ về mọi chi phí cần thiết trước khi quyết định thực hiện bất cứ một phương pháp điều trị nào.
  • Được hưởng mọi điều kiện thuận tiện nhất về chăm sóc và điều trị.
  • Ý kiến của bệnh nhân sẽ được quan tâm và giải quyết nhanh chóng, hợp lí.​

Đến ngay với phòng khám Galant Hà Nội:

Địa chỉ: 15 ngõ 143 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline/Log/Viber: 0981.020.447
Điện thoại: 0981.020.447
Giờ làm việc: 09:00 – 20:00 (từ Thứ 2 – Chủ nhật)
Top 5 địa điểm xét nghiệm điều trị hiv tại Hà Nội - Phòng khám Galant
Top 5 địa điểm xét nghiệm điều trị hiv tại Hà Nội – Phòng khám Galant

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

nếu như bạn chưa biết nên xét nghiệm hiv ở đâu . Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là địa chỉ xét nghiệm hiv đúng mực và nhanh nhất bạn có thể tham khảo

cơ sở tại phòng khám đa khoa Hà Nội được Tìm hiểu là đương đại bậc nhất hiện tại. tất cả những trang thiết bị y tế tại phòng khám đều được du nhập trong khoảng những nước tiên tiến như Anh, Mỹ, Hàn Quốc… các trang vũ trang đều đã được sở y tế kiểm định và cấp phép tiêu dùng giúp việc chuẩn đoán đúng mực. các thầy thuốc làm việc tại phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đều là những thầy thuốc giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tay nghề cao, đã có nhiều năm công việc tại các bệnh viện mập như bệnh viện Bạch mai, Việt Đức, bệnh viện Xanh pôn…

quy trình khám chữa bệnh công nghệ, ứng dụng đặt hứa khám trực tuyến hà tiện thời gian cho người bệnh

phí tổn thăm khám, điều trị được niêm yết công khai theo điều khoản của bộ y tế nên mọi người có thể yên tâm lúc tới khám tại đây.

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc là một trong các liên hệ xét nghiệm hiv lừng danh ở Hà Nội . ví như game thủ chưa biết nên xét nghiệm hiv ở đâu , người chơi có thể tham khảo địa chỉ này

Được thành lập vào năm 2004, bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc mang 10 năm hoạt động đã khẳng định thương hiệu, đẳng cấp của 1 mô phỏng bệnh viện – khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế ko chỉ ở Hà Nội nhưng mà còn ở miền Bắc Việt Nam.

đến với Hồng Ngọc, các bạn ko chỉ có dịp được thăm khám và điều trị bệnh trực tiếp vì đội ngũ giáo sư thầy thuốc giàu kinh nghiệm ở trong và ngoài nước nhưng còn có dịp thưởng thức những trang thiết bị khám đương đại nhất đạt tiêu chuẩn châu Âu.

Trung tâm y tế huyện Thanh Xuân

trung tâm Y tế quận Thanh Xuân là cơ sở vật chất sở hữu tính năng khai triển và thực hành các nhiệm vụ chuyên môn, khoa học về phòng chống HIV/AIDS . nếu như bạn chưa biết nên xét nghiệm hiv ở đâu . bạn có thể đến liên hệ tại đây.

ngoài ra, trung tâm cũng đảm nhận nhiệm vụ thực hiện những hoạt động chuyên môn về phòng chống các bệnh xã hội, an ninh vệ sinh thực phẩm, trông nom sức khỏe sinh sản, sức khỏe trường học, dinh dưỡng tập thể và tuyên truyền đạo dục sức khỏe cho người dân trên địa bàn quận, quận

không chỉ vậy, chất lượng nhà cung cấp cũng như tay nghề của thầy thuốc đều chiếm được các phản hồi tích cực từ phía khách hàng. ngoài ra, hệ thống hạ tầng đầy đủ và đảm bảo vệ sinh cũng là 1 trong các nhân tố khiến trung tâm được phần nhiều người dân tin yêu.

Trung tâm xét nghiệm HIV tự nguyện – Bệnh viện Bạch Mai

nếu bạn đang lưỡng lự chưa biết nên xét nghiệm hiv ở đâu hà nội . người chơi với thể đến trung tâm xét nghiệm hiv ở bệnh viện bạch mai

Xét nghiệm HIV hay xét nghiệm aids, bản chất là xét nghiệm virus HIV và kháng thể để kháng lại HIV. Và giai đoạn tiến hành xét nghiệm HIV, phải được thực hiện tại cơ sở vật chất y tế với nhiều trang bị cũng như là tổ chức đầu tư chuyên khoa thì kết quả mới có thể chuẩn xác nhất.

Bệnh viện Bạch Mai trong khoảng lâu được biết tới là 1 bệnh viện uy tín và chất lượng đem lại trong khoảng nhà cung cấp, cũng như lực lượng bác sĩ là rất khả quan. Có trang thiết bị và khoa học tân tiến sắp xếp hợp lý theo từng khoa riêng, mỗi bệnh nhân lúc tới thăm khám hay nội trú lại tại bệnh viện đầu tiên được trông nom tận tâm và bảo đảm làm cho ưng ý người bệnh.

Bài viết trên đây đã giới thiệu 1 số liên hệ xét nghiệm hiv chính xác và chóng vánh ở hà nội . Nếu như bạn chưa biết nên xét nghiệm hiv ở đâu hà nội , để biết thêm thông báo chi tiết, khách hàng có thể truy cập vào địa chỉ https://dieutrihiv.com/.

Liên hệ

Galant Clinic – liên hệ tư vấn, giải đáp thắc mắc HIV online đáng tin cậy
HIV/ AIDS không nổi chỉ nổi tiếng về mức độ hiểm nguy của nó mà đây là bệnh vô cùng nhạy cảm. Những người mắc bệnh sẽ thường tự ti, xa lánh xã hội né những thành kiến từ xã hội về căn bệnh này. Do đó, người bị nhiễm HIV/ AIDS thường có xu thế tự ti, cảm thấy tự ti và ko muốn những người người kế bên biết đến tình trạng của mình và ngại tới các phòng khám trực tiếp, đông người.

Dịch vụ tư vấn, trả lời thắc về HIV online giúp người bệnh hiểu rõ về bệnh tình và giải quyết những trăn trở của bản thân. Tư vấn HIV online tại Galant Clinic là tư vấn, trả lời những thắc mắc về HIV online đáng tin cậy, uy tín và an toàn dành cho đa số tất cả người. Galant Clinic luôn lắng nghe các thắc mắc của người bệnh chân thành, nhiệt tình và thân thiện nhất.

Hệ Thống Phòng Khám Đa Khoa Galant
TP. Hồ Chí Minh:
CS1: 104 Trần Bình Trọng, P.1, Q.5, TP.HCM | 0943 108 138 * 028. 7303 1869 | Làm việc: 08:00 – 20:00 (Thứ 2 – Chủ nhật)
CS2: Số 23 Yên Đỗ, P.1, Bình Thạnh, TP.HCM | 0976 856 463 * 028. 7302 1869 | Làm việc: 11:00 – 20:00 (Thứ 2 – Thứ 7)
CS3: 96 Ngô Thị Thu Minh, P.2, Q. Tân Bình | 0901 386 618 * 028. 7304 1869 | Làm việc: 11:00 – 20:00 (Thứ 2 – Thứ 7)
CS4: 15 Đường Số 3 (Cư Xá Lữ Gia), P.15, Q.11 | 0932 623 048* 028. 7300 5222 | Làm việc: 11:00 – 20:00 (Thứ 2 – Thứ 7)
CS5: 417/21 Quang Trung. P10, Quận Gò Vấp | 0906 200 902* 028. 7305 1869 | Làm việc: 11:00 – 20:00 (Thứ 2 – Thứ 7)
cskh@galantclinic.com
TP. Hà Nội
CS6: 15 NGÕ 143 Trung Kính– Cầu Giấy-Hà Nội | 0981 020 447* 02473001869 | Làm việc: 09:00 – 20:00 (Thứ 2 – Thứ 7)
Galanthanoi@gmail.com

Facebook: Phòng khám Galant Hà Nôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *