ĐIỀU TRỊ HIV BẰNG BHYT

img1 (1)

Điều trị HIV tại phòng khám tư nhân thì có được bảo hiểm y tế chi trả không? Tại sao phải điều trị HIV bằng BHYT?..

Hiện nay, điều trị HIV bảo hiểm y tế tại phòng khám tư nhân là một trong những vấn đề mà các bệnh nhân HIV đang rất quan tâm. Bởi họ không biết điều trị HIV tại phòng khám tư nhân thì có được bảo hiểm y tế chi trả không? Và tìm phòng khám tư nhân điều trị HIV bảo hiểm y tế ở đâu tại TP. HCM? Khám tư nhân hơn khám tại bệnh viện như thế nào?

Vậy hãy cùng Phòng khám đa khoa Galant tìm hiểu xem tại sao nên điều trị HIV bảo hiểm y tế tại phòng khám tư nhân nhé!

img2 (1)

ĐIỀU TRỊ HIV BHYT TẠI PHÒNG KHÁM TƯ NHÂN CÓ ĐƯỢC THANH TOÁN BẢO HIỂM?

Khi bạn điều trị HIV bằng BHYT tại phòng khám tư nhân có khả năng khám và điều trị bệnh bằng bảo hiểm y tế, bạn sẽ được bảo hiểm y tế chi trả giống như khi đi khám và điều trị HIV tại bệnh viện.

Tại TPHCM, Phòng khám đa khoa Galant là một trong số rất ít các phòng khám tư có khả năng khám và điều trị bằng bảo hiểm y tế. Vậy tại sao nên điều trị HIV bảo hiểm y tế tại phòng khám tư nhân?

3 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ HIV BẰNG BẢO HIỂM Y TẾ TẠI PHÒNG KHÁM TƯ NHÂN

Chắc hẳn, bạn đang thắc mắc điều trị HIV bảo hiểm y tế tại phòng khám tư nhân có gì hơn so với điều trị HIV bảo hiểm y tế tại bệnh viện phải không? Dưới đây là những lý do bạn nên điều trị HIV bảo hiểm y tế tại phòng khám tư nhân:

  • Thủ tục nhanh chóng, không phải chờ đợi. Khi điều trị HIV hay bất cứ bệnh gì tại bệnh viện, chúng ta đều phải chờ đợi đến số mới được khám và điều trị. Tại các bệnh viện lớn, bạn sẽ phải chờ đợi rất lâu mới đến lượt. Trong khi đó tại phòng khám tư nhân bạn cũng được bảo hiểm y tế chi trả nhưng không mất thời gian chờ đợi, thủ tục lại nhanh chóng. Vậy tại sao không đến phòng khám tư nhân cho đỡ mất thời gian?
  • Tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ tận tình. Đây là điều mà rất ít bệnh viện có thể làm được. Tại vì sao? Bởi số lượng bệnh nhân đến khám và điều trị của một bệnh viện là rất lớn. Bác sĩ sẽ không có nhiều thời gian tư vấn và hỗ trợ tận tình cho bạn. Còn tại phòng khám tư nhân bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ tận tình hơn rất nhiều so với bệnh viện.
  • Trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao. Tại các phòng khám tư nhân, họ thường đầu tư các máy móc, trang thiết bị hiện đại và có đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao để có thể thu hút bệnh nhân đến khám và điều trị tại phòng khám của họ. Chính vì vậy điều trị HIV bảo hiểm y tế tại phòng khám tư nhân sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn.

ĐIỀU TRỊ HIV BẢO HIỂM Y TẾ TẠI PHÒNG KHÁM TƯ NHÂN NÀO TẠI TPHCM?

Tại TPHCM số lượng phòng khám tư nhân điều trị HIV bảo hiểm y tế là rất ít, và Phòng khám đa khoa Galant nằm trong số đó. Nếu như bạn có nhu cầu điều trị HIV bảo hiểm y tế, hãy đến ngay phòng khám đa khoa Galant của chúng tôi.

Tại phòng khám đa khoa Galant, bạn sẽ nhận được:

  • Thủ tục nhanh chóng, không phải chờ đợi.
  • Đội ngũ nhân viên, y bác sĩ có chuyên môn cao trong việc điều trị HIV.
  • Cơ sở hạ tầng và trang thiết bị khám và điều trị HIV đều rất hiện đại.
  • Sự phục vụ chu đáo, tận tình, hỗ trợ tối đa cho bệnh nhân.
  • Bạn sẽ được hưởng mọi chính sách của việc điều trị HIV bảo hiểm y tế như ở bệnh viện.

Vậy tại sao không đến ngay phòng khám đa khoa Galant của chúng tôi để điều trị HIV bảo hiểm y tế thôi nào? Không phải chờ đợi, không mất thời gian, phục vụ chu đáo tận tình,… mà vẫn được bảo hiểm y tế chi trả như ở bệnh viện. Nếu bạn ở TPHCM hoặc các tỉnh thành lân cận, hãy đến ngay phòng khám đa khoa Galant nhé.

Bạn cần hỗ trợ, Bác sĩ tư vấn online, Lấy máu tại nhà… vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Các bài viết liên quan:

Top phòng khám tư vấn và điều trị HIV cho cộng đồng HIV tốt nhất HCM

Tìm hiểu về những loại thuốc điều trị HIV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *