Thuốc avonza giá bao nhiêu, công dụng là gì?

Sản phẩm thuốc avonza giá bao nhiêu, có công dụng gì? Đây là một trong những loại thuốc được các bác sĩ tại bệnh viện, phòng khám chỉ định, kê toa cho bệnh nhân nhiễm HIV điều trị. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về thuốc avonza qua thông tin bài viết chúng tôi cung cấp dưới đây nhé.

thuốc avonza giá bao nhiêu

Nhiều người dương tính với HIV tìm hiểu về thuốc avonza

Thuốc avonza có công dụng gì?

Nếu nói về một loại thuốc để chữa khỏi hoàn toàn, dứt điểm virus HIV trong cơ thể thì sẽ chưa có loại thuốc nào như vậy. Tuy nhiên những sản phẩm thuốc hỗ trợ giúp ức chế sự lây lan nhanh của HIV thì sẽ có. Và thuốc avonza là một sản phẩm như vậy.

Vai trò của thuốc avonza với người dương tính với HIV:

  • Khi người bị nhiễm HIV sử dụng thuốc avonza, vậy thì lúc này nó sẽ giúp ức chế, làm giảm sự phát tán của virus HIV. Như vậy khi cơ thể giảm lượng virus HIV, hệ miễn dịch sẽ được an toàn và cơ thể cũng sẽ khỏe mạnh hơn. Khi cơ thể còn lượng lớn hệ miễn dịch nó sẽ hoạt động tốt hơn.
  • Dùng thuốc avonza giúp phục hồi hệ miễn dịch: Nếu như virus HIV khi xâm nhập vào cơ thể nhanh chóng tấn công mạnh mẽ để tàn phá hệ miễn dịch. Vậy thì khi sử dụng thuốc avonza nó sẽ giúp phục hồi hệ miễn dịch hiệu qủa. Từ đó sức khỏe của người nhiễm HIV được đảm bảo, đồng thời chất lượng cuộc sống, tuổi thọ được cải thiện rất nhiều.
  • Sản phẩm thuốc avonza ngày nay được đồng sử dụng cho người nhiễm HIV và người bị viêm gan B.

thuốc avonza giá bao nhiêu

Sản phẩm thuốc avonza có các công dụng nổi bật trong điều trị bệnh

Tham khảo thêm: Thuốc COTRIMOXAZOLE DỰ PHÒNG BỆNH NHIỄM TRÙNG CƠ HỘI

Sử dụng thuốc avonza với liều như thế nào?

Trước khi tìm hiểu về thuốc avonza giá bao nhiêu, chúng ta cùng xem sử dụng, liều dùng của thuốc này như thế nào:

  • Với người bị nhiễm HIV: Khi sử dụng thuốc avonza nên uống 1 viên/ ngày. Bác sĩ khuyến cáo nên sử dụng thuốc trước khi đi ngủ và bạn nên có thời gian biểu cố định để uống thuốc. Như vậy sẽ mang lại hiệu quả sử dụng cao và tốt hơn.
  • Hỗ trị điều trị phơi nhiễm với HIV: Với người phơi nhiễm HIV, bạn nên sử dụng thuốc 1 viên/ngày. Theo khuyến cáo nên duy trì uống trong vòng 28 ngày liên tục để đạt hiệu quả cao.
  • Dùng thuốc avonza cho người bị bệnh lao: Chỉ định nên uống 1 viên/ngày.

Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng thuốc avonza. Tuy nhiên để mang lại hiệu quả sử dụng tối ưu nhất, vậy thì bạn nên đến các bệnh viện, phòng khám để được tư vấn dùng thuốc đúng cách nhất. Bác sĩ sẽ thăm khám, yêu cầu làm xét nghiệm để đánh giá tình trạng sức khỏe của từng người, sau đó sẽ kê đơn sử dụng thuốc avonza hiệu quả.

Thuốc avonza giá bao nhiêu?

Về thông tin thuốc avonza giá bao nhiêu thì hiện nay trên thị trường các địa chỉ cung cấp thuốc này rất nhiều. Mức giá cũng tùy thuộc thị trường mà sẽ dao động khác nhau. Vậy nên để biết được mức giá chung bạn có thể tham khảo, khảo sát trên một số nhà thuốc gần nhất.

Thường thuốc avonza giá dao động từ hơn 600 ngàn đồng đến 1 triệu đồng tùy thời điểm và mức giá nhà phân phối đưa ra. Để được điều trị với thuốc avonza giá tốt, bạn nên ưu tiên chọn đến những phòng khám uy tín, nơi được nhiều người tin tưởng lựa chọn thăm khám, điều trị. Ở đây thuốc avonza sẽ có giá tốt đồng thời bạn cũng có thể được hưởng thêm các ưu đãi khi mua và sử dụng thuốc.

thuốc avonza giá bao nhiêu

Giá thuốc avonza còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố

Tham khảo thêm: Sử dụng thuốc acriptega có tốt không?

Galant điều trị và cung cấp thuốc avonza giá tốt

Bạn cần tìm một địa chỉ uy tín để tham khảo thuốc avonza giá bao nhiêu, hoặc muốn được điều trị với thuốc avonza mang lại hiệu quả cao? Vậy thì hãy đến phòng khám Galant nhé. Tại đây các bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị với sự hỗ trợ của thuốc avonza nhằm mang lại hiệu quả điều trị tốt, an toàn. Liên hệ ngay để được tư vấn trong thời gian sớm nhất!

Chương trình được sự tài trợ bởi trung tâm LIFE do công ty cổ phần Greenbiz thực hiện: #LIFEcentre #GreenBiz #Galant

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *