Galant trân trọng sự tin tưởng của khách hàng khi đặt mua sản phẩm tại Galant. Chính sách hậu mãi ở Galant được xây dựng dựa trên cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng để quý khách có thể yên tâm mua sắm và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Galant đảm bảo sản phẩm được bán ra là sản phẩm mới và 100% chính hãng. Trong trường hợp hiếm hoi sản phẩm quý khách nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả, Galant cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả và bảo hành của mình.

Chính sách đổi trả:

KỂ TỪ KHI SẢN PHẨM ĐƯỢC GIAO HÀNG THÀNH CÔNG VÀ KHÔNG QUÁ 7 NGÀY

  • SẢN PHẨM LỖI DO NHÀ CUNG CẤP: Đổi mới, trả không thu phí
  • SẢN PHẨM LỖI DO NGƯỜI SỬ DỤNG (*): Không hỗ trợ đổi trả

(*) Trường hợp lỗi này bao gồm cả việc lỗi do người sử dụng đặt để sản phẩm ở những nơi có nhiệt độ và điều kiện môi trường không đúng theo khuyến cáo trên bao bì mà nhà sản xuất đã hướng dẫn.

Cách thức chuyển sản phẩm đổi trả:

Quý khách đóng gói sản phẩm về nguyên hiện trạng trước khi nhận hàng (bao gồm cả quà tặng, phụ kiện kèm theo sản phẩm chính) và mang đến bưu điện VNPOST gần nhất để liên hệ gửi hàng về đia chỉ: 104 Trần Bình Trọng, P.1, Q.5, TP.HCM cho Phòng khám Đa khoa Galant tiếp nhận giải quyết.

Nếu nhận được sản phẩm bị lỗi ngoại quan như có dấu hiệu bị trầy xước, hư hỏng bên ngoài, không như mô tả trên trang mạng Galant, hoặc thiếu so với đơn hàng đã đặt, quý khách vui lòng liên hệ qua đường dây nóng 0943 108 138.