Chi phí xét nghiệm hiv mất bao nhiêu tiền

Để xác định xem một người có bị nhiễm virus HIV hay không, việc tiến hành xét nghiệm là điều bắt buộc chúng ta phải thực hiện. Vậy mức chi phí xét nghiệm hiv hết bao nhiêu tiền? Bài viết dưới đây Phòng Khám Đa Khoa Galant sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Xét nghiệm hiv là tiến hành những việc gì?

Xét nghiệm HIV thực chất là sử dụng các kĩ thuật chuyên môn nhằm xác định tình trạng nhiễm virus HIV trong mẫu máu, mẫu dịch sinh học của cơ thể người. Sau khi nhiễm virus HIV trong khoảng 3 – 6 tháng, cơ thể sẽ sản xuất ra kháng thể kháng HIV dẫn đến tình trạng sốt, nổi hạch, nổi ban đỏ ở một số người.

chi phí xét nghiệm hiv

Xét nghiệm HIV thực chất là sử dụng các kĩ thuật chuyên môn nhằm xác định tình trạng nhiễm HIV

nhiễm HIV

Tuy nhiên những triệu chứng này thường rất giống với bệnh cúm thông thường nên nhiều người bị nhầm lẫn. Do vậy, để xác định chính xác bạn có nguy cơ mắc virus HIV hay không, tốt nhất bạn nên đi làm các xét nghiệm HIV sau ít nhất 12 tuần kể từ khi có hành vi nguy cơ.

Mức giá xét nghiệm hiv bao nhiêu tiền? 

Nhìn chung, mức chi phí xét nghiệm hiv sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đơn vị tiến hành xét nghiệm, thiết bị y tế, phương pháp thực hiện. 

Hiện nay, tại một số đơn vị bệnh viện công có thực hiện quy trình xét nghiệm virus HIV miễn phí. Tuy nhiên, để đảm bảo có được kết quả chính xác cũng như có được phương pháp điều trị tốt nhất, bạn nên lựa chọn những địa chỉ thực hiện xét nghiệm HIV uy tín, chất lượng. 

Khi đến các cơ sở uy tín, các bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn, kiểm tra tình trạng sức khỏe của người nhiễm. Sau đó, bác sĩ sẽ đưa ra quyết định về phương pháp tiến hành xét nghiệm. Mức giá xét nghiệm hiv nhìn chung sẽ dao động trong khoảng từ 50 ngàn đồng đến 150 ngàn đồng.

chi phí xét nghiệm hiv

Mức chi phí xét nghiệm HIV sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố 

Phòng khám đa khoa Galant – đơn vị thực hiện xét nghiệm HIV uy tín

Phòng khám Đa khoa Galant là đơn vị y tế tư nhân được Bộ Y tế cấp phép tiến hành xét nghiệm HIv khẳng định. 

Galant áp dụng những kỹ thuật hiện đại như hóa phát quang, điện hóa, xét nghiệm nhanh HIV giúp cho người thực hiện có được kết quả xét nghiệm nhanh nhất.  Thời gian thực hiện xét nghiệm sàng lọc kéo dài trong khoảng 1 giờ và kéo dài trong khoảng 24 giờ đối với xét nghiệm khẳng định. 

Kết quả xét nghiệm sẽ được để trong bao bì có dán kín. Galant cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng. 

Mọi người đến đây đều có những đánh giá rất cao đối với đội ngũ bác sĩ của phòng khám. Tại đây bệnh nhân có thể thoải mái chia sẻ về tình trạng bệnh lý. Những vấn đề thắc mắc của bệnh nhân sẽ được các bác sĩ giải thích một cách chi tiết, chu đáo nhất. 

Không chỉ có hệ thống thiết bị y tế hiện đại, Phòng khám Đa khoa Galant còn có rất nhiều chính sách ưu đãi đối với khách hàng khi đến với chúng tôi.

Tham khảo thêm: phơi nhiễm HIV là gì? Cách xử trí

Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp cho Quý khách hàng biết được mức chi phí xét nghiệm hiv bao nhiêu tiền cũng như đơn vị bệnh viện uy tín. Để đảm bảo kết quả xét nghiệm HIV chính xác và hiệu quả nhất, bạn hãy liên hệ với Phòng khám Đa khoa Galant. Quý khách hàng có thể liên hệ với Galant qua hotline  0943 108 138 để được tư vấn và đặt lịch khám trước.  

Các bài viết liên quan:

Xét nghiệm HIV miễn phí ở đâu? 

Xét nghiệm khẳng định HIV là gì? Cập nhật địa chỉ, chi phí xét nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *