Xét Nghiệm hiv ag/ab combo là bao nhiêu tiền?

Bên cạnh việc là 1 căn bệnh nguy hại, HIV còn rất dễ lây lan trong khoảng người sang người, gây nên sự hoang với cực mập cho cộng đồng nếu như mà bạn không biết cách đề phòng đúng cách. Để xác định rằng bạn có đang sở hữu chiếc virus chết người này trong cơ thể hay ko 1 bí quyết sớm nhất, Anh chị đừng bỏ lỡ bài viết bên dưới đây nhé.

1. Xét nghiệm HIV Ag/Ab combo là gì?

Trước khi mà tìm hiểu xét nghiệm HIV ag ab combo bao nhiêu tiền, hãy cùng đến với những giới thiệu về loại xét nghiệm này các bạn nhé.

Xét nghiệm HIV ag ab combo chính là 1 phương pháp xét nghiệm để chẩn đoán về bệnh HIV được Abbott lớn mạnh. cách xét nghiệm này đã chính thức được áp dụng tại phổ biến nước ở châu Âu bắt đầu từ năm 1994.

Theo các phân tích từ các chuyên gia nghiên cứu trong lĩnh vực phát hiện và phát triển những giải pháp điều trị bệnh HIV thì cách thức xét nghiệm tới từ tổ chứcđầu tư Abbott chính là một trong những phương pháp hiệu quả, giúp phát hiện bệnh 1 cách sớm nhất, từ đó mang có các phương pháp điều trị phù hợp, nhằm chặn lại sự vững mạnh của virus này.

Phương pháp xét nghiệm HIV ag/ab combo giúp các bác sĩ tìm ra được cả 2 kháng nguyên lẫn kháng thể có chứa virus gây nên bệnh HIV ở trong thân thể của bệnh nhân trong khoảng thời kì sớm nhất, kể từ tuần thứ 3 trở đi. bởi vậy, có thể kể rằng đây là 1 phương pháp giúp người bệnh phát hiện được sự hiện ra của virus HIV chỉ mất khoảng sớm nhất và cho ra kết quả đúng mực nhất, sau lúc virus này thâm nhập vào cơ thể chỉ trong vài tuần. thông qua đó, xét nghiệm góp phần rất lớn trong việc nhốt sự phát triển của bệnh ở bên trong cơ thể.

2. Các cột mốc của người nhiễm HIV nhưng bạn cần biết

bạn cần phải biết về các cột mốc quan yếu của người nhiễm HIV sau đây trước lúc tới có những giải đáp về việc xét nghiệm HIV ag/ab combo bao nhiêu tiền. Khi có nguy cơ phơi nhiễm thì trong vòng 72 giờ, bệnh nhân nên tới ngay các trọng tâm chuyên về HIV để phòng chống căn bệnh này. đồng thời, những bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh sử dụng thuốc điều trị phơi nhiễm HIV càng sớm càng tốt. Sau thời gian 72 giờ thì bệnh nhân cần phải nắm được những cột mốc sau đây:

Sau khi xúc tiếp với người nghi nhiễm HIV 21 ngày thì bạn nên thực hiện HIV combo.

Sau khi tiếp xúc với người có nghi nhiễm bệnh 3 tháng thì thực hiện HIV test nhanh.

Sau khi xúc tiếp mang người mang nguy nhiễm bệnh 6 tháng thì thực hiện HIV test nhanh.

bất chợt nhớ chính xác ngày xúc tiếp với người nghi nhiễm là này mấy thì nên thực hiện cả HIV combo lẫn test nhanh.

Sau thời kì 6 tháng thì kết quả sẽ chính xác đến 100%.

3. Tầm quan trọng của việc xét nghiệm HIV ag/ab combo là gì?

Bên cạnh việc nhận định xét nghiệm HIV ag ab combo bao nhiêu tiền thì tầm quan yếu của phương pháp xét nghiệm này cũng là điều nhưng mà bạn nên chú ý. Khi xét nghiệm với cách thức ag/ab combo thì cả nhà có thể phát hiện đến 90% trường hợp bệnh nhân lây nhiễm bệnh cấp tính, các người này thường chỉ ở thời kỳ đầu tiên của bệnh. Lúc mà sử dụng các phương pháp xét nghiệm cũ là xét nghiệm máu thì người bệnh chỉ có thể phát hiện dựa trên kháng thể người nhiễm bệnh hiện ra. Tuy nhiên, ở những tuần trước  bệnh thì vẫn chưa hiện ra kháng thể, chính vì thế mà sẽ khó để phát sinh ra sự sinh tồn của virus HIV.

Chính bởi vậy, xét nghiệm HIV ag/ab combo là 1 phương pháp nhưng số đông cơ sở y tế áp dụng và được bệnh nhân dành sự lựa chọn. Lúc áp dụng cho nữ giới đang mang thai và phát hiện bệnh này thì sẽ cho phép người mẹ bắt đầu thực hiện theo phác đồ điều trị để chặn lại sự tấn công của virus đến bào thai và lây truyền bệnh cho con nhỏ.

Cách thức này sở hữu độ đúng đắn lên tới 95% và sau lúc thực hiện xét nghiệm cho kết quả là âm tính thì kết quả này sở hữu độ khả năng cao và sẽ không đổi thay bất chợt mang bất kỳ nguy cơ nào khác do xét nghiệm với thể phát hiện bệnh ngay từ khi ban đầu. Tuy nhiên, giả dụ bạn cần một kết quả chắc chắn nhất thì hãy thực hành sau 12 tuần.

4. Xét nghiệm HIV Ag/Ab combo là bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm HIV ag ab combo bao nhiêu tiền có lẽ là 1 vấn đề mà phần lớn nhiều người nhiễm bệnh hoặc nghi nhiễm quan tâm. Trên thực tế, giá xét nghiệm đối với phương pháp này hoàn toàn là không quá đắt cho 1 lần xét nghiệm. Phí Anh chị em cần bỏ ra để thực hành xét nghiệm chỉ khoảng 250.000VNĐ.

5. Bảng giá để xét nghiệm HIV Ag/Ab tại Galant

Galant Clinic là 1 trong những điểm tới được phổ quát bệnh nhân tin yêu nhất mang tính bảo mật cao và hàng ngũ y bác sĩ phổ quát kinh nghiệm. song song, các phí tại đây cũng cực kì hợp lý:

phí dịch vụ xét nghiệm HIV ag ab combo test nhanh là 250.000 VNĐ.

Chi phí xét nghiệm HIV ag ab test nhanh dành cho bệnh nhân với BHYT là 98.200 VNĐ.

Bài viết trên đã tư vấn cho bạn về xét nghiệm HIV ag/ab combo bao nhiêu tiền. Đây là một trong các phương pháp xét nghiệm được áp dụng phổ quát nhất với tính chinh xác cao và giá cả vừa phải. Để được tham mưu do nhóm y thầy thuốc mang trình độ chuyên môn cao và giúp sức kịp thời, Anh chị hãy tróc nã cập ngay vào trang web https://galantclinic.com/ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *