NHẬN PREP MIỄN PHÍ TẠI GALANT

Đại diện USAID, ngài Stephen Berlinguette – Trưởng văn phòng USAID tại TP. Hồ Chí Minh chia sẻ: “PrEP được ví như là “trò chơi mới” trong công cuộc phòng chống HIV tại Việt Nam, và Galant là một trong những phòng khám tư nhân đầu tiên triển khai chương trình PrEP miễn phí. Tôi muốn chúc mừng Galant và tự hào là đối tác của các bạn để mang PrEP miễn phí đến cho tất cả mọi người.”

nhan prep mien phi tai galant 1

Ưu đãi nhận thuốc PrEP miễn phí tại PKĐK Galant

PrEP – Thuốc dự phòng trước phơi nhiễm HIV

PrEP (Pre-Exposure Prophylaxis) thường được gọi là thuốc điều trị dự phòng trước phơi nhiễm HIV ở những người có nguy cơ lây nhiễm HIV cao như: người chưa bị nhiễm HIV, nam quan hệ tình dục đồng giới, người chuyển giới nữ, mại dâm và bạn tình âm tính của những người sống chung với HIV.

PrEP cho phép những người chưa bị nhiễm HIV nhưng có nguy cơ cao dự phòng bằng cách uống mỗi ngày một viên thuốc. Nếu một người dùng PrEP phơi nhiễm với HIV qua quan hệ tình dục không an toàn hoặc tiêm chích ma túy, thuốc sẽ hoạt động để ngăn ngừa sự xâm nhập của virus gây ra nhiễm HIV.

PrEP được sử dụng bằng đường uống với liều dùng hàng ngày (1 viên/ngày) và người dùng cần chọn thời gian cố định trong ngày để uống thuốc. Sau khi uống thuốc liên tục 7 ngày thì thuốc có hiệu lực tối đa dự phòng lây nhiễm qua quan hệ tình dục đường hậu môn và sau khi uống liên tục 21 ngày thì thuốc mới có hiệu lực tối đa phòng ngừa lây nhiễm qua quan hệ tình dục qua đường âm đạo và đường máu.

PrEP an toàn cho người dùng, cả phụ nữ mang thai và cho con bú.

Xem thêm: Thuốc Prep là gì? Cần lưu ý gì khi sử dụng

Nhận PrEP miễn phí tại Galant

Bạn hãy đến trực tiếp Phòng khám đa khoa Galant để được nhận miễn phí 12lọ thuốc PrEP/12tháng và còn được miễn phí bộ xét nghiệm như: HIV, Giang mai, HBsAg, Creatinin, HCV…

Việc cấp thuốc tại phòng khám đa khoa Galant đơn giản, tiện lợi, linh hoạt về thời gian hơn so với các cơ sở y tế công lập, giúp người nguy cơ bị nhiễm HIV có cơ hội tiếp cận nguồn thuốc miễn phí nhiều hơn.

Lưu ý khi nhận thuốc:

  • Bạn chưa nhận điều trị PrEP miễn phí tại cơ sở khác ngoài Galant.
  • Khi nhận thuốc miễn phí lần sau, cần mang vỏ thuốc đã sử dụng vào tháng trước.

nhan prep mien phi tai galant 2

PKĐK Galant đã nhận được thuốc PrEP và sẵn sàng cấp phát miễn phí

Phòng khám đa khoa Galant do các tổ chức dựa vào cộng đồng ở TP.HCM thành lập. Phòng khám là điểm đến nổi tiếng cho cộng đồng các nhóm dễ bị tổn thương và lề hoá. HIV và các bệnh tình dục là những dịch vụ chính được Galant cung cấp với phương châm thân thiện, trách nhiệm, tận tình và thấu cảm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *