Bộ dụng cụ test nhanh HIV

Bạn đang lo âu mình có nhiễm HIV? Bạn muốn xét nghiệm HIV nhưng ngại tới những nơi đông người tại các cơ sở y tế vì sợ nhiễm Covid và cần bảo mật tuyệt đối.Để trợ giúp và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các nhà nghiên cứu đã cho có mặt trên thị trường nhiều chiếc sản phẩm tự xét nghiệm HIV nhanh chóng. Khách hàng là người chủ động xét nghiệm cho chính mình và tự đọc kết quả. Khi mang dấu hiệu nghi ngờ bị nhiễm sau khi sử dụng xét nghiệm. Khách hàng mới nên tới cơ sở y tế để tham mưu và làm xét nghiệm khẳng định. Như vậy tất cả sinh phẩm tự xét nghiệm đáp ứng nhu cầu tự xét nghiệm của khách hàng, vừa bảo mật thông báo và vừa hạn chế xúc tiếp có các nơi đông người. Và để thực hành việc xét nghiệm mau chóng bắt buộc nói tới bộ công cụ test nhanh QRAQUICK TEST.

Que thử OraQuick là gì?

OraQuick là sản phẩm khoa học thuộc tập đoàn OraSure Hoa Kỳ. OraQuick được tạo ra nhằm mục đích xét nghiệm HIV nhanh và tiện dụng cho người cảm thấy mình với nguy cơ và hành vi bị nhiễm HIV. OraQuick là sản phẩm tự xét nghiệm thứ 1 trên thế giới tiêu dùng kỹ thuật hàng đầu cho phép thân thể chẩn đoán virus HIV ở mức độ phân tử nhờ khả năng phát hiện ra kháng thể HIV (chủng HIV1/2) mà chỉ bắt buộc dùng dòng thử lấy từ dịch miệng (nước bọt) ở niêm mạc mồm (nướu răng) mà ko phải lấy mẫu thử là máu để xét nghiệm. OraQuick được chứng nhận bởi hiệp hội Thuốc và Thực Phẩm Hoa Kỳ FDA và đơn vị Y Tế Thế Giới WHO. Được kiểm nghiệm cho phép cung ứng bán phổ biến trên 40 quốc gia. OraQuick được dùng trong bệnh viện, phòng khám, tổ chứng y tế của chính phủ và phi chính phủ và đặc biệt OraQuick là sản phẩm lần đầu FDA cho phép sử dụng tại nhà. Sản phẩm còn được vợ chồng Bill Gate tài trợ cho những chương trình phòng chống HIV trên toàn thế giới.

Ưu điểm nổi bật của Oraquick Test so với những bộ xét nghiệm HIV khác

que thu OraQuick

Ưu điểm nổi bật của Oraquick Test

Hướng dẫn tiêu dùng que test Oraquick

+ Bước 1: Mở một bên túi với chứa lọ dung dịch đệm của que Oraquick test và đặt lên giá đỡ. Sau đó mở túi còn lại cất que thử và ko được chạm tay vào đầu lấy mẫu thử.

+ Bước 2: Sử dụng que thử để lấy loại dịch trong phần niêm mạc miệng bằng cách quết que thử dọc nướu hàm trên 1 lần và nướu hàm dưới một lần.

+ Bước 3: Cắm đầu que thử đã lấy dòng thử vào lọ đựng dung dịch đệm tới khi que chạm đáy.

+ Bước 4: Người bệnh đợi từ 20-30 phút que sẽ cho ra kết quả và phương pháp đọc kết quả của que Oraquick test như sau:

  • Trường hợp 1: Que test xuất hiện một vạch màu đỏ ở chữ C: Kết quả âm tính và bạn ko nhiễm HIV
  • Trường hợp 2: Que test hiện hiện 2 vạch màu đỏ ở chữ C và chữ T: Kết quả có phản ứng và bạn sở hữu nguy cơ bị nhiễm hiv cực kỳ cao -> phải tới cơ sở y tế để khiến xét nghiệm khẳng định.
  • Trường hợp 3: Que thử không có vạch nào hoặc chỉ mang một vạch đỏ ở chữ T: Que bị lỗi hoặc tiêu dùng không đúng cách.

Lưu ý: HIV ở giai đoạn cửa sổ là 3 tháng (kể từ thời gian phơi nhiễm mang HIV) bắt buộc kết quả sở hữu phản ứng hay âm tính không mang tức thị bạn có hoặc ko nhiễm HIV trường hợp bạn tiêu dùng que thử trong quá trình cửa sổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *