Sự thật về các cách chữa xuất tinh sớm không cần dùng thuốc

Chữa xuất tinh sớm là tình trạng nam giới không kiểm soát được thời gian xuất tinh của bản thân, xuất tinh khi không muốn; thời gian xuất tinh dưới 2 phút, số lần xuất tinh không kiểm soát chiếm khoảng 75% số lần quan hệ, tình trạng này kéo dài trên 6 tháng ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe và khả năng sinh sản của người bệnh.

word image 6739 1

Theo các chuyên gia, với sự phát triển của y học, bệnh xuất tinh sớm có thể điều trị được, tuy nhiên tùy theo mức độ và nguyên nhân gây bệnh, tình trạng bệnh, tình trạng sức khỏe, thời điểm can thiệp sớm hay muộn mà kết quả điều trị có thể hoàn thành hoặc không. Có khi chỉ giải quyết các triệu chứng một cách tạm thời.

Xuất tinh sớm ở nam giới có thể chữa khỏi hoàn toàn khi được can thiệp và điều trị sớm, cùng với chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt khoa học, vận động hợp lý nếu do các nguyên nhân: tâm lý, lạm dụng thủ dâm, chế độ dinh dưỡng không cân đối, thiếu kinh nghiệm tình dục hoặc mắc một số bệnh lý cấp tính liên quan. đến bộ phận sinh dục do hẹp bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt.

Tuy nhiên, xuất tinh sớm do các bệnh lý liên quan đến chuyển hóa, tuần hoàn máu như suy thận, tiểu đường, cao huyết áp thì việc điều trị hay không còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý đó. Nếu bệnh mới ở giai đoạn đầu thì việc điều trị có thể giúp người bệnh kiểm soát hoàn toàn. Tuy nhiên, nếu bệnh ở giai đoạn nặng thì việc điều trị khó khăn hơn.

Cách chữa xuất tinh sớm tại nhà, không dùng thuốc áp dụng cho những trường hợp nhẹ, nguyên nhân chủ yếu là do nguyên nhân thứ phát (tâm lý, thói quen sinh hoạt, ăn uống…). Sử dụng phương pháp chữa bệnh này đòi hỏi người bệnh phải hết sức kiên trì chờ đợi kết quả.

Ngoài chữa xuất tinh sớm bằng thuốc, cần can thiệp ngoại khoa theo chỉ định của bác sĩ với những trường hợp bệnh nặng, trường hợp nhẹ có thể điều trị tại nhà với các phương pháp sau:

1. Giữ tâm lý thoải mái khi “yêu”

Tư duy có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc “yêu”. Nhiều người đàn ông không may cho rằng sở dĩ “ế”, “chưa đi chợ đã hết tiền” là do tâm lý căng thẳng, mệt mỏi. Đặc biệt, những sang chấn tâm lý, lo lắng quá mức do những lần “thất bại” trước đó khiến họ không thể thực hiện trọn vẹn “cuộc vui”.

Vì vậy, giải tỏa tâm lý, quản lý căng thẳng, giữ tinh thần thoải mái là cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả, bằng cách sắp xếp công việc, có lịch trình làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Bạn nên trao đổi với đối phương để thông cảm, cùng nhau tìm cách tháo gỡ, để sớm có những giây phút hạnh phúc bên nhau.

word image 6739 2

Tâm lý thoải mái, tự tin giúp nam giới kiểm soát “tinh binh”, kéo dài “cuộc yêu”

2. Có thể áp dụng biện pháp phân tán suy nghĩ:

Phân tán tư tưởng là “thủ thuật” giúp nam giới kiểm soát tinh thần khi gần đến cao trào (khi vận động nhanh, khoái cảm cao ) bằng cách nghĩ ra một điều gì đó đánh lạc hướng để duy trì cảm giác hưng phấn và kéo dài thời gian xuất tinh. Đây là cách chữa xuất tinh sớm tại nhà đơn giản được nhiều nam giới áp dụng.

3. Tập thở sâu mỗi ngày

Theo nhiều nghiên cứu, hít thở sâu có tác dụng rất lớn trong việc quản lý căng thẳng giúp chữa xuất tinh sớm ở nam giới. Tốt nhất nên tập vào buổi sáng và buổi tối, thực hiện 15-20 phút bằng cách hít thở sâu bằng mũi (giữ 5 giây) rồi thở ra bằng miệng. Mỗi khi thở bạn nên nhắm mắt tập trung vào nhịp thở, lặp lại nhiều lần để giúp vận chuyển oxy cho máu, kích thích não tiết ra hormone Endorphin tạo cảm giác dễ chịu, bạn dễ dàng đạt được khoái cảm, cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.

4. Thực hiện việc thủ dâm trước khi quan hệ tình dục:

Theo các chuyên gia, một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm có liên quan đến việc thủ dâm quá nhiều, tuy nhiên việc thủ dâm trước khi quan hệ tình dục là chữa xuất tinh sớm cho nam giới. Vì thường ở lần xuất tinh thứ 2, cảm giác kích thích đã giảm đi nên sẽ lâu hơn lần đầu. Vì vậy, nam giới có thể thủ dâm trước khi quan hệ để nhập cuộc như thật, quá trình xuất tinh sẽ kéo dài hơn. Để đạt hiệu quả, nam giới chỉ nên áp dụng 1-2 lần / tuần để không gây ảnh hưởng xấu.

5. Ngừng quan hệ đúng lúc

Việc nghỉ ngơi giữa các “hiệp”, đặc biệt là gần cao trào, gần cao trào trong khi quan hệ giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ. Động tác này lặp lại nhiều lần sẽ giúp nam giới kéo dài thời gian xuất tinh, dần dần làm chủ được hành vi của mình.

6. Áp dụng tư thế quan hệ “lâu ra” cho nam giới

Lựa chọn tư thế quan hệ tình dục phù hợp cũng là cách chữa xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả. Dưới đây là 3 việc làm giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ.

  • Tư thế úp thìa: Tư thế này được thực hiện như sau: Nữ nằm nghiêng về phía trước, nam áp sát phía sau, hai người quay mặt về một hướng. Người phụ nữ tiếp tục co chân lên và hẩy mông ra sau để “thằng nhỏ” chui vào. Với tư thế này, nam giới tiếp xúc với da thịt chỉ và không hoàn toàn, giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ.

word image 6739 3

  • Tư thế cưỡi ngựa: Tư thế này dành cho phụ nữ dẫn đầu. Nam giới sẽ nằm ngửa, giống như tư thế ngủ bình thường, còn nữ giới sẽ ngồi dậy và nhẹ nhàng đưa âm đạo vào dương vật. Nàng nảy lên xuống mang lại sự hưng phấn cho bạn tình. Khi mỏi, người nam có thể đặt tay lên đùi người nữ để giúp đưa cơ thể lên xuống dễ dàng và đều hơn. Tư thế cưỡi ngựa giúp giảm ma sát tối đa với da nên sự hưng phấn và kích thích cũng giảm theo. Nhờ đó, cuộc yêu của bạn có thể được kéo dài hơn.
  • Tư thế cúi đầu: Tư thế này cũng mang lại thế chủ động cho người phụ nữ. Nam giới hãy ngồi yên trên mép giường hoặc trên ghế, anh ấy sẽ ngồi lên đùi và đặt dương vật của mình vào âm đạo. Hai người ngồi đối mặt, người nữ sẽ chủ động lên xuống hoặc người nam có thể dùng mông nâng lên hạ xuống của bạn tình. Với tình trạng này, nam giới sẽ kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *